Từ ngày 01/11/2021, IBUKI tặng 100 phần “Gọi 2 tặng 1” set Teppanyaki từ 3 loại thịt: Kobe – Matsusaka – Takamori. Chúng tôi gọi top 3 thương hiệu thịt bò danh tiếng này là Masterpiece in Masterpiece, bởi những câu chuyện huyền thoại được lưu truyền theo năm tháng ở xứ sở Mặt trời mọc.

– Thịt bò 𝐊𝐨𝐛𝐞 có bề dày lịch sử thuộc tỉnh Hyogo, vị ngon và hương thơm hoà quyện nhịp nhàng, béo ngậy mịn màng, tan chảy trong miệng. Nhiều chính khách, ngôi sao thế giới khi đến Nhật đều nhất định phải thưởng thức món thịt bò 𝐊𝐨𝐛𝐞, là cực phẩm không thể bỏ qua. Hiện nay, tại Nhật chỉ có khoảng 260 trang trại tại vùng Kansai đạt tiêu chuẩn để chăn nuôi bò Kobe theo những quy trình nghiêm ngặt. Mỗi năm số lượng bò Kobe được xuất xưởng chỉ khoảng 5.000 con. Chất lượng thịt sau khi chế biến phải đạt 4-5 sao theo thứ hạng (được gọi hạng A4, A5). Tại IBUKI, thịt bò 𝐊𝐨𝐛𝐞 được nhập trực tiếp từ Nhật theo tiêu chuẩn cao nhất, và tinh chọn các phần cắt phù hợp để chế biến Teppanyaki.

– Thịt bò 𝐌𝐚𝐭𝐬𝐮𝐬𝐚𝐤𝐚 từ quận Mie trứ danh, từ các cô bò trinh nguyên được nuôi dưỡng bởi đậu nành, lúa mì, lúa mạch,… tạo ra độ mềm mịn như lụa trong từng thớ thịt với kết cấu vân mỡ như một tác phẩm nghệ thuật. “Bò lá ngọc cành vàng” cũng là biệt hiệu mà các nhà ẩm thực ưu ái dành cho giống bò này. Nếu một con bò bình thường chỉ được nuôi trong 600 ngày, thì bò 𝐌𝐚𝐭𝐬𝐮𝐬𝐚𝐤𝐚 được nuôi tới 900 ngày, với phong cách “sống chậm”, thức ăn cũng được điều chỉnh tùy theo thể trạng, số tuần tuổi từng con. Chính vì quá trình nuôi dưỡng cầu kỳ, nên bò 𝐌𝐚𝐭𝐬𝐮𝐬𝐚𝐤𝐚 có phần thịt ngon tự nhiên, thuần khiết. Riêng tại Ibuki, Matsusaka đã đạt đến độ vân mỡ BMS 12, mức độ đẹp hoàn hảo và bậc nhất.

– Thịt bò 𝐓𝐚𝐤𝐚𝐦𝐨𝐫𝐢 𝐃𝐫𝐮𝐧𝐤𝐞𝐧 quý hiếm từ tỉnh Yamaguchi, với câu chuyện thú vị về vị chuyên gia mất nhiều năm lưu giữ mã gen quý của một loại bò wagyu được nuôi từ bã Sake Dassai, nồng nàn vị ươm đầy vòm miệng, luôn được các bậc thầy ẩm thực săn đón vì số lượng hạn chế, chỉ 100 con/ năm và chỉ dành cho các nhà hàng đẳng cấp, tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình vận chuyển, bảo quản và chế biến theo đúng quy cách, trong đó có IBUKI.

Mỗi chi tiết trong 𝐌𝐚𝐬𝐭𝐞𝐫𝐩𝐢𝐞𝐜𝐞 𝐢𝐧 𝐌𝐚𝐬𝐭𝐞𝐫𝐩𝐢𝐞𝐜𝐞 được tuyển chọn nghiêm khắc, chuẩn bị kỹ lưỡng, nhằm mang đến một tuyệt phẩm chỉ có tại IBUKI. Tinh tế nhất khi cả ba được chế biến bởi kỹ thuật Teppanyaki cổ điển nhằm giữ trọn vị và hương trong từng chi tiết nhỏ của món ăn.